Sự khác nhau giữa nhựa phíp và melamine

Phân biệt thế nào là nhựa phíp, thế nào là melamine

Bát đĩa nhật bản hàn quốc vạn lộc

Nguyên Liêu A1 (không được dùng cho bát đĩa tô chén) :

     Chỉ chứa 30% melamine resin, còn 70% thành phần là nhựa và các chất phụ gia... Các tính năng: Mặc dù thành phần có melamine, nhưng vẫn tính nhựa, chứa độc tính, không chịu được nhiệt độ cao, dễ bị ăn mòn, dễ biến dạng, đổi màu, dùng 1 thời gian độ bóng kém và xước.

Nguyên Liêu A3 (không được dùng cho bát đĩa tô chén) :

     Chứa 70% melamine resin, 30% thành phần là nhựa và các chất phụ gia... Các tính năng: Khó phân biệt đươc bằng mắt thường, y hệt hàng chính hãng, nhưng nếu sử dụng 1 thời gian sẽ thấy dễ dàng thay đổi màu sắc, mờ dần, biến dạng ở nhiệt độ cao, bị ăn mòn dần.

Nguyên Liêu A5 (dùng cho bát đĩa tô chén) :

     100% melamine resin. Các tính năng: không độc hại, không mùi, chịu được nhiệt độ -30 độ C đến 120 độ C, chống ăn mòn, bề ngoài đẹp, hấp dẫn, cách điện, an toàn sử dụng.

Kết Lại:

 Các loại A1,A3 (nhựa phíp) đều rất không tốt cho người ăn cũng như dễ hư hỏng, sứt mẻ, xấu và mẫu mã nhanh chóng xuống cấp, không an toàn khi sử dụng.

Nhựa phíp melamine

Nhựa phíp melamine

      Bát đĩa tô chén dĩa melamine sứ ngọc Hàn Quốc Nhật Bản của Vạn Lộc lấy Uy Tín làm Kim Chỉ Nam luôn lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất , xin cam kết hàng loại 1 (A5), sản phẩm của chúng tôi đã và đang góp phần tô điểm thêm món ăn, phong cách riêng của rất nhiều nhà hàng nổi tiếng Bắc - Trung - Nam, cũng như xuất đi các nước thứ 3

Bát đĩa melamine sứ ngọc Hàn quốc nhật bản cao cấpBát đĩa melamine sứ ngọc Hàn quốc nhật bản cao cấp

Xem Thêm: bát đĩa nhà hàngbát đĩa melamine, bát đĩa sứ ngọcbát đĩa hàn quốcbát đĩa nhật bản

Đỗ Minh Điền / 2 Bình luận / 23/ 03/ 2016

Bình luận

Joni

04/07/2017 08:13:46

9 Justin Tucker Jersey | Shop for 98 Jamie Meder Jersey best factory with the purchase black friday jerseys authentic cheap price and fast free shipping from china.

Hiếu

09/20/2016 09:58:42

http://camnanggiadinh.edu.vn/nhung-loi-ich-cua-bat-dia-nhua-melamine-cac-can-biet/ http://vtv.vn/doi-song/fda-khang-dinh-nhua-melamine-an-toan-voi-suc-khoe-20160805161010795.htm Nhựa Melamine an toàn

Viết bình luận

Blog Tags

Video sản phẩm

Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
zalo