Hướng dẫn sử dụng bộ đồ ăn melamine chuẩn | batdiadep.com

tô chén nhựa đẹp

    Nhựa melamine là có đặc tính không mùi vị, không độc hại, an toàn khi sử dụng, được các nước Nhật Bản, Hàn Quốc ưa chuộng từ rất lâu nhưng để sứ dụng đúng cách thì không phải ai cũng nắm rõ.

    Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng đúng cách là điều quan trọng để đảm bảo tuổi thọ, bền , đẹp và an toan khi sử dụng tô chén bát đĩa đĩa melamine:

   ➡ Bát đĩa melamine hoàn toàn có thể rửa bằng máy rửa chén hoặc rửa bằng tay để kéo dài tuổi thọ hơn, sử dụng xà phòng rửa chén nhẹ và miếng bọt biển hoặc vải mềm để làm sạch một cách nhẹ nhàng.

   ➡ Tránh chất tẩy rửa có tính mài mòn: không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn, len thép hoặc miếng chà mạnh trên bát đĩa melamine vì có thể làm xước bề mặt và giảm độ bền.

   ➡ Tránh nhiệt độ cao: không nên sử dụng đĩa melamine trong lò vi sóng hoặc lò nướng trừ khi được dán nhãn rõ ràng là an toàn với lò vi sóng, nhiệt độ cao có thể khiến melamine bị cong vênh hoặc giải phóng các hóa chất độc hại.

   ➡ Không trực tiếp: Mặc dù bộ đồ ăn melamine chịu nhiệt rất tốt, nhưng không đặt đĩa melamine trực tiếp lên bếp hoặc lửa vì điều này có thể khiến chúng tan chảy hoặc hư hỏng.

   ➡ Tránh cắt trên đĩa Melamine: không dùng dao hoặc dụng cụ sắc nhọn trực tiếp lên đĩa melamine vì chúng có thể làm xước bề mặt, thay vào đó, hãy sử dụng thớt hoặc các bề mặt thích hợp khác.

   ➡ Tránh thực phẩm bị ố: Mặc dù bát đĩa melamine thường có khả năng chống bám bẩn, nhưng một số thực phẩm nhất định như nước sốt làm từ cà chua hoặc gia vị có màu đậm có thể gây ố nếu để trên bề mặt trong thời gian dài, rửa sạch bát đĩa ngay sau khi sử dụng để tránh bị ố vàng.

   ➡ Bảo quản: Bảo quản bát đĩa melamine ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để tránh bị cong vênh, bạc màu theo thời gian.

    Bằng cách làm theo những hướng dẫn này, bạn có thể đảm bảo việc sử dụng và bảo quản bát đĩa melamine đúng cách bền mầu và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

bát đĩa giả đábát đĩa lẩubát đĩa melaminebát đĩa nhà hàngbát đũa hàntô chén dĩa cap cấptô chén nhậttô chén nhưa

đựng đồ ăn cho bé

 

 Mọi chi tiết về sản phẩm xin gọi Hotline📱: 0963.286.456 Call hoặc SMS (Zalo / Fb / Viber/Wechat)

📍Cơ sở 1: Số 21, Ngõ 281, Ngõ Chợ Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

📍Cơ sở 2: 60 An thượng 24, Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng.

📍Cơ sở 3:  Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm: bát đĩa đẹpbát đĩa melaminebát đĩa sứ ngọcbát đĩa hàn quốcbát đĩa nhật bản

Đỗ Minh Điền / 0 Bình luận / 02/ 04/ 2024

Viết bình luận

Blog Tags

Video sản phẩm

Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
zalo