Cách phân biệt bộ đồ ăn nhựa melamine bền đẹp tốt | batdiadep.com

     Trên thị trường hiện có rất nhiều tô chén ly cốc bát đĩa khay đũa nhựa melamine, chất lượng khác nhau, giá cả khác nhau, mua ở đâu uy tín và để chọn lựa hàng bền đẹp tốt luôn là ưu tiên hàng đầu, sản phẩm tốt sẽ tối ưu lợi nhuận cho Nhà Hàng, Quán Ăn, Khách Sạn bởi sẽ giảm chi phí khấu hao, sản phẩm tuổi thọ cao hơn, tiết kiện tiền bạc và thời gian, làm sang đẹp hơn bàn tiệc.

     Muốn phân biệt bộ đồ ăn quý khác cần xem xét các yếu tố dưới đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm ưng ý đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của mình:

      1.Kiểm tra chứng nhận: Tìm kiếm các nhãn hiệu hoặc nhãn chứng nhận cho biết bộ đồ ăn melamine đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn do cơ quan quản lý hoặc tổ chức công nghiệp đặt ra, như ở Hoa Kỳ với sự chấp thuận của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm), Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam ...

Giấy an toàn fda bát đĩa

 

     2.Cảm nhận trọng lượng: Cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay, nhấc lên và đánh giá trọng lượng của nó, đồ chất lượng cao có xu hướng nặng hơn so với các loại thay thế rẻ tiền hơn và có thể tạo cảm giác mỏng manh.

    3.Kiểm tra độ bền: Mặc dù không thể tiến hành kiểm tra độ bền hoàn toàn tất cả, nhưng bạn có thể gõ nhẹ vào bề mặt cứng để đánh giá khả năng phục hồi của nó, sản phẩm chất lượng phải hạn chế sứt mẻ, nứt, vỡ khi va chạm vừa phải.

     4.Màu đồng nhất: Bộ sản phẩm chất lượng cao thường có màu đồng nhất, mọi biến thể hoặc sự không nhất quán về màu sắc, điều này có thể cho thấy quy trình sản xuất có chất lượng thấp hơn.

     5.Kiểm tra độ hoàn thiện: Bề mặt của bộ đồ ăn melamine chất lượng cao phải mịn và không cócác vết sần sùi, bong bóng hoặc các khuyết tật có thể nhìn thấy được, chạy ngón tay của bạn trên bề mặt để kiểm tra xem có khuyết điểm nào không.

    6.Giá cả và chất lượng: Mặc dù giá cả không phải lúcnào cũng phản ánh chất lượng nhưng sản phẩm giá thấp có thể được làm từ vật liệu hoặc quy trình sản xuất kém hơn.

     7.Ngửi mùi: Hàng tốt không có bất kỳ mùi mạnh nào,nếu bạn phát hiện mùi, điều đó có thể cho thấy sự hiện diện của vật liệu chất lượng xấu thấp.

    8.Rửa bằng máy rửa chén: Hầu hết các bộ đồ ăn melamine đều an toàn với máy rửa chén bát, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra hướng dẫn hoặc ghi nhãn của nhà sản xuất để xác nhận, chất lượng phải duy trì được vẻ ngoài và tính toàn vẹn về cấu trúc sau nhiều chu kỳ rửa.

     9.Nghiên cứu thương hiệu: Cần được tư vấn về nhà sản xuất cụ thể, uy tín và lâu năm trên thị trường, đánh giá hoặc phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng về chất lượng tổng thể và độ tin cậy của các sản phẩm.

     Bằng cách xem xét các yếu tố này và tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, có thể phân biệt rõ hơn chất lượng của bộ đồ ăn và đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.

Với triết lý kinh doanh luôn luôn lấy chữ Tín lên hàng đâu Vạn Lộc luôn gửi đến quý khách hàng những tô chén ly cốc bát đĩa khay đũa tốt nhất, an toàn nhất, bền đẹp nhất. 

bát đẹpbát đĩa melaminebát đĩa ngọcbát đĩa nhà hàngbát đũa đẹpbát đũa hàn quốcbát đũa nhậtbát nhựa cao cấpbát sứbộ bát đĩa cao cấpbộ tô chén hàn quốcchén bát đẹpđĩa phíp trắnggiá bát nhựa

Đỗ Minh Điền / 0 Bình luận / 20/ 03/ 2024

Viết bình luận

Blog Tags

Video sản phẩm

Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
Bát Đĩa Nhật Bản Hàn Quốc Vạn Lộc brand
zalo